เกี่ยวกับเพบเบิลพูลส์ ประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์คุณภาพ

สร้างสรรค์สระว่ายน้ำสวยงามทั่วจังหวัดภูเก็ต,ประเทศไทย

เกี่ยวกับเพบเบิลพูลส์ ประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์คุณภาพ

สร้างสรรค์สระว่ายน้ำสวยงามทั่วจังหวัดภูเก็ต,ประเทศไทย

เกี่ยวกับเพบเบิลพูลส์ ประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์คุณภาพ

สร้างสรรค์สระว่ายน้ำสวยงามทั่วจังหวัดภูเก็ต,ประเทศไทย

PREV
NEXT

"เพบเบิลพูลส์เปลี่ยนกระเบื้องในสระว่ายน้ำของท่านให้สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ"

เพบเบิลครีทในสระว่ายน้ำเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่องในสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และ ยุโรป กับยอดขายที่สูงอย่างต่อเนื่องในเมืองไทยและแถบเอเชีย สระว่ายน้ำหลายหมื่นที่ได้ทำการติดตั้งกับบริษัทต่างๆ ทั่วโลก เช่น เพบเบิ้ลพูลส์ ไทยแลนด์ ,เพบเบิลพูลส์ เทคโนโลยี, ไดมอนด์ ไบร์ท, เว็ท เอ็จ เทคโนโลยี่ ซึ่งทำให้สินค้างนวัตกรรมใหม่นี้เป็นที่ต้องการอย่างมาก

สระว่ายน้ำจำนวนมากที่ได้ติดตั้งเพบเบิลครีทใน 30 ปีที่ผ่านมา สินค้าได้ถูกพัฒนาให้เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่งทั่วโลก

สวนน้ำ

สระว่ายน้ำส่วนตัว

รีสอร์ท

เพบเบิลครีท ตารางผลิตภัณฑ์
ให้สระว่ายน้ำของคุณสวยและให้สัมผัสความเป็นธรรมชาติที่คุณจะรักมัน

คลิกที่รูปตัวอย่างเพื่อดูแบบขยาย รูปตัวอย่างสีเพบเบิ้ลครีทที่อยู่ใต้น้ำ อ่อนขึ้นหรือเข้มขึ้นนั้นขึ้นอยู่กับตำแหน่งของแดดที่ส่อง , ความขุ่นของน้ำในสระและปัจจัยอื่น ๆ

เพบเบิลครีท ผลิตภัณฑ์มาตรฐานระดับโลก และนี่คือเหตุผลว่าทำไม

ความเหนียวแน่นของกระเบื้องที่ไม่สม่ำเสมอ- กระเบื้องที่ยึดติดกับสระว่ายน้ำไม่สามารถยึดติดได้ 100% และทำให้น้ำในสระสามารถซึมเข้าไปในร่องของกระเบื้องและใต้แผ่นกระเบื้องทำให้น้ำเป็นกรด น้ำที่เป็นกรดจะทำลายพื้นผิวปูนในสระว่ายน้ำ ในบางเคสที่หนักมากอาจจะทำลายโครงสร้างของสระว่ายน้ำตามรูปที่แสดงให้เห็นนี้
สระว่ายน้ำที่ติดตั้งเพบเบิลครีทจะไม่มีปัญหานี้เพราะการยึดติดของเพบเบิลครีทกับพื้นผิวสระว่ายน้ำนั้น 100% ทุกพื้นผิว ไม่ว่าจะพื้นผิวที่มีความโค้งมนหรือกลม

กระเบื้องสระว่ายน้ำมีมุมความแหลมก่อให้เกิดอันตรายหรือเมื่อกระเบื้องหลุดหรือแตกทำให้มีเศษที่มีความแหลมตกหล่นในสระว่ายน้ำที่จะทำให้บาดเท้าหรือมือ

เพบเบิลครีทจาก เพบเบิลพูลส์ ประเทศไทย ได้รับการพัฒนาสูตรโดยเฉพาะสำหรับตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยใช้สารเติมแต่งโพลีเมอร์รุ่นใหม่ของเรา ซึ่งทำให้เพบเบิ้ลครีทสามารถทนกับสภาพน้ำกรดที่เป็นกรดได้นาน

อีกเหตุผลหนึ่งคือกระเบื้องในเอเชียมีราคาไม่แพงมานานหลายปีเนื่องจากส่วนใหญ่ผลิตในเอเชีย ดังนั้นจึงมีปริมาณสินค้ามากมายและนอกจากนี้หลายคนยังมีประสบการณ์ในการติดตั้ง

เพบเบิลครีทที่เคยมีราคาสูงในการติดตั้งตอนนี้ได้รับความนิยมแทนการติดตั้งกระเบื้องเนื่องจาก เพบเบิลพูลส์ ประเทศไทย ตัวแทนจำหน่าย เพบเบิลครีท มีโรงงานผลิตตั้งอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย จึงสามารถเสนอราคาจากโรงงานโดยตรงให้กับลูกค้าทุกรายทั้งขนาดเล็กและใหญ่

เพบเบิลครีทจาก เพบเบิล พูลส์ ประเทศไทย เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ขุดขึ้นมาจากพื้นดินทำให้มันสามารถตัดแต่งให้อยู่ในรูปทรงธรรมชาติต่างๆ

เพบเบิลครีทมีช่างติดตั้งที่มีประสบการณ์จำนวนมากที่สามารถพบได้ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยค่าใช้จ่ายในการติดตั้งในราคาใกล้เคียงกับการติดตั้งกระเบื้อง

อะไร

ดีกว่า เพบเบิลครีทหรือกระเบื้อง ?

ด้วยสระว่ายน้ำที่มีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ในแต่ละปี ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการตกแต่งภายใน จึงมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่ชำรุดเสียหาย เนื่องจากระยะเวลาในการซ่อมแซมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่เหล่านี้มีราคาแพงและใช้เวลานาน

ในตัวอย่างหนึ่งเพบเบิลครีทถูกนำมาใช้งานในเครื่องทำคลื่นในสวนน้ำและไม่เกิดความเสียหายใดๆในช่วงเวลาที่ทำการทดสอบ หากเป็นกระเบื้องอาจจะเกิดความเสียหายหรือหลุดร่อนจากความดันคลื่นน้ำในเวลาเพียงไม่นาน

เพบเบิลครีทจะยึดติดกับพื้นสระ 100% และรูปทรงการออกแบบนั้นแตกต่างจากกระเบื้องที่มีเส้นยาแนวหลายร้อยเส้นให้มีลักษณะคล้ายกับพื้นห้องน้ำหรือเคาน์เตอร์สระ ที่แสดงในภาพนี้ มีเพบเบิลครีท "คูลบลู" "ลายตรงกลางและบันไดล้อมรอบด้วยกระเบื้อง

ร่วมงานกับเรา

เราทำงานรวดเร็วและส่งงานได้ตามกำหนดเวลา

TOP